ข่าวประชาสัมพันธ์ ปี2561
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

การศึกษาดูงานพร้อมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการสร้างความรู้ความเข้าใจ เรื่องพันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยกับสังคม (Social Engagement) ณ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน
29/8/2561

ร่วมงานประชุมสัมมนาวิชาการ The 5th Engagement Thailand Annual Conference ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ (ประสานมิตร)
19/7/2561

พันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยมหิดลพบเกษตรอำเภอพุทธมณฑล

11/7/2561

กิจกรรมกระบวนการทำงานคิดเชิงออกแบบ Design Thinking ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น
5/6/2561

ค่ายอาสาพัฒนา ครั้งที่ 50 จังหวัดเพชรบูรณ์
5/6/2561

Rakkaew Mahidol Transformative Camp 2018
24/4/2561

รากแก้วมหิดลจัดกิจกรรม “เก็บเกี่ยวเลี้ยวตามคลอง”
24/4/2561

เสริมทักษะการเรียนรู้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับเด็กระดับชั้นประถมศึกษา
14/3/2561

จิตอาสาทำหมันในสถานพักพิง (แบบเปิด)
14/3/2561

โครงการอบรมพัฒนาบุคลากรขับเคลื่อนงานพันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยมหิดลกับสังคม..
17/1/2560

[+] ข่าวประชาสัมพันธ์ ปี2560

เมนูชุมชน

ชิม ชม ช๊อป
  - พุทธมณฑล
สื่อ

คลังภาพ
วีดีโอคลิป

ปฏิทินชุมชน
 ปฏิทินมหาวิทยาลัย

Copyright © 2015 CRCD พันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยมหิดลกับสังคม, Mahidol University. All rights reserved.